[GIẢI MÃ] Calo trong 1 hộp sữa chua vinamilk không đường là bao nhiêu?

Cập nhật ngày: 04/12/2023
4.7/5 - (23 bình chọn)

Đẻ có thể kiểm soát cân nặng 1 cách dễ dàng, bạn cần kiểm soát chặt chẽ lượng calo nạp vào cơ thể. Để có thể dùng sữa chua không đường giảm cân bạn cũng cần tìm hiểu lượng calo trong 1 hộp sữa chua Vinamilk không đường là cơ sở để có thể biết được liệu ăn sữa chua Vinamilk không đường có béo không? Thậm chí thời gian gần đây nhiều chị em đã thêm sữa chua Vinamilk không đường vào chế độ ăn kiêng với giải thích rằng nó còn hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Sau đây sẽ là lời giải cho những vấn đề trên.

sữa chua Vinamilk không đường calo, sữa chua Vinamilk không đường bao nhiêu calo, sữa chua không đường Vinamilk giảm cân, lượng calo trong sữa chua Vinamilk không đường, calo trong sữa chua không đường vinamilk, calo trong 1 hộp sữa chua Vinamilk không đường, ăn sữa chua Vinamilk không đường có béo khôngCalo trong 1 hộp sữa chua Vinamilk không đường là bao nhiêu?

Calo trong 1 hộp sữa chua Vinamilk không đường là bao nhiêu?

Calo trong 1 hộp sữa chua Vinamilk không đường được ghi rõ trên bao bì sản phẩm. Đối với những ai đang xây dựng chế độ giảm cân chi tiết, bảng thông tin dinh dưỡng sau sẽ giúp bạn.

Thành phần dinh dưỡng trong sữa chua Vinamilk không đường 

1 hộp sữa chua không đường vinamilk bao nhiêu calo? Sữa chua không đường là một thực phẩm giàu dinh dưỡng, chứa nhiều protein, chất xơ, canxi và probiotics. Thông tin dinh dưỡng có trong 1 hộp (100g) sữa chua Vinamilk không đường

+ Theo như nghiên cứu chỉ ra 1 hộp sữa chua vinamilk không đường chứ 63 calo, 1 lượng calo khá ít mà vẫn cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết

+ Protein là một chất dinh dưỡng quan trọng giúp bạn cảm thấy no lâu hơn, từ đó hạn chế ăn vặt trong ngày. Trong 100g sữa chua không đường chứa khoảng 3g protein, 3g chất béo, 5g tinh bột

+ Chất xơ cũng là một chất dinh dưỡng giúp bạn cảm thấy no lâu hơn. Trong 100g sữa chua không đường chứa khoảng 1,2g chất xơ.

+ Canxi là một khoáng chất quan trọng giúp tăng cường sức khỏe xương và răng. Trong 100g sữa chua không đường chứa khoảng 110mg canxi.

+ Probiotics là vi khuẩn có lợi cho đường ruột. Probiotics có thể giúp cải thiện tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch và giảm nguy cơ mắc một số bệnh mãn tính. Trong 100g sữa chua không đường chứa khoảng 100 triệu CFU probiotics.

+ Ngoài ra, sữa chua không đường còn chứa một số vitamin và khoáng chất khác, chẳng hạn như vitamin B12, phốt pho, kali, magiê,…

sữa chua Vinamilk không đường calo, sữa chua Vinamilk không đường bao nhiêu calo, sữa chua không đường Vinamilk giảm cân, lượng calo trong sữa chua Vinamilk không đường, calo trong sữa chua không đường vinamilk, calo trong 1 hộp sữa chua Vinamilk không đường, ăn sữa chua Vinamilk không đường có béo không, lợi ích của sữa chua vinamilk không đường với sức khoẻ, lưu ý khi ăn sữa chua không đường Vinamilk giảm cân, thành phần dinh dưỡng trong sữa chua không đường vinamilk, cách bảo quản sữa chua không đường, cách làm giữa chua không đường giản cân tại nhà, 1 số cách ăn sữa chua không đường Vinamilk giảm cân.Thông tin dinh dưỡng có trong 1 hộp sữa chua Vinamilk không đường (100g)

Một ngày ăn bao nhiêu sữa chua không đường thì là tốt

Đối với cơ thể một người trưởng thành, bạn có thể ăn khoảng 100 – 250g sữa chua không đường là tốt nhất, những ai ăn kiêng có thể tăng lên tối đa khoảng 300g. Thời điểm ăn sữa chua tốt nhất là khoảng 2 tiếng sau bữa trưa và bữa tối, tránh ăn sữa chua lúc đói vì dễ làm tăng axit trong dạ dày, không có lợi cho sức khỏe.

Ăn sữa chua Vinamilk không đường có béo không

Với lượng calo trong sữa chua Vinamilk không đường như trên và số lượng mà bạn có thể hấp thu hàng ngày có lợi. Lấy 100g là đơn vị thì calo trong sữa chua không đường Vinamilk chỉ chiếm khoảng 3,15% lượng calo cần thiết trung bình một ngày của người trưởng thành (khoảng 2000 cal)

sữa chua Vinamilk không đường calo, sữa chua Vinamilk không đường bao nhiêu calo, sữa chua không đường Vinamilk giảm cân, lượng calo trong sữa chua Vinamilk không đường, calo trong sữa chua không đường vinamilk, calo trong 1 hộp sữa chua Vinamilk không đường, ăn sữa chua Vinamilk không đường có béo không, lợi ích của sữa chua vinamilk không đường với sức khoẻ, lưu ý khi ăn sữa chua không đường Vinamilk giảm cân, thành phần dinh dưỡng trong sữa chua không đường vinamilk, cách bảo quản sữa chua không đường, cách làm giữa chua không đường giản cân tại nhà, 1 số cách ăn sữa chua không đường Vinamilk giảm cân.Ăn sữa chua Vinamilk không đường có béo không

Để có thể dễ hình dung hơn sự ít ỏi của calo trong 1 hộp sữa chua Vinamilk không đường thì ta có thể hình dung như sau:

Bạn có thể dễ dàng đốt cháy 63 cal chỉ bằng 9 phút đạp xe đạp, 6 phút chạy bộ hoặc đơn giản là lau dọn nhà cửa trong khoảng 23 phút.

sữa chua Vinamilk không đường calo, sữa chua Vinamilk không đường bao nhiêu calo, sữa chua không đường Vinamilk giảm cân, lượng calo trong sữa chua Vinamilk không đường, calo trong sữa chua không đường vinamilk, calo trong 1 hộp sữa chua Vinamilk không đường, ăn sữa chua Vinamilk không đường có béo không, lợi ích của sữa chua vinamilk không đường với sức khoẻ, lưu ý khi ăn sữa chua không đường Vinamilk giảm cân, thành phần dinh dưỡng trong sữa chua không đường vinamilk, cách bảo quản sữa chua không đường, cách làm giữa chua không đường giản cân tại nhà, 1 số cách ăn sữa chua không đường Vinamilk giảm cân.Cần làm gì để đốt cháy calo trong sữa chua Vinamilk không đường 

Vậy cho dù bạn có ăn ở mức tối đa là khoảng 300g thì con số x3 lên cũng không phải quá to lớn so với những lợi ích mà lượng dinh  dưỡng trong 1 hộp chua Vinamilk không đường mang lại.

Sữa chua không đường Vinamilk giúp giảm cân như nào? 

Cụ thể thì sữa chua không đường Vinamilk giảm cân như thế nào? Có một số nguyên nhân chính sau:

+ Sữa chua không đường có hàm lượng canxi và protein cao, giúp bạn kiểm soát sự thèm ăn, qua đó dẫn đến việc tiêu thụ ít calo hơn.

+ Sữa chua không đường có chứa nhiều men vi sinh giúp bạn có được một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường trao đổi chất, đây là nền tảng cho quá trình đốt cháy calo được thuận lợi.

+ Bạn có thể sử dụng sữa chua thay thế cho các loại thực phẩm có hàm lượng calo cao chẳng hạn như bơ trong bánh mì trong các bữa sáng chẳng hạn.

+ Để làm tăng thêm bằng chứng cho thấy canxi và protein có nguồn gốc từ việc ăn các sản phẩm từ sữa ít béo có thể giúp đốt cháy chất béo và thúc đẩy giảm cân.

sữa chua Vinamilk không đường calo, sữa chua Vinamilk không đường bao nhiêu calo, sữa chua không đường Vinamilk giảm cân, lượng calo trong sữa chua Vinamilk không đường, calo trong sữa chua không đường vinamilk, calo trong 1 hộp sữa chua Vinamilk không đường, ăn sữa chua Vinamilk không đường có béo không, lợi ích của sữa chua vinamilk không đường với sức khoẻ, lưu ý khi ăn sữa chua không đường Vinamilk giảm cân, thành phần dinh dưỡng trong sữa chua không đường vinamilk, cách bảo quản sữa chua không đường, cách làm giữa chua không đường giản cân tại nhà, 1 số cách ăn sữa chua không đường Vinamilk giảm cân.Sữa chua không đường Vinamilk giảm cân và nhiều lợi ích cho sức khỏe 

Các nhà nghiên cứu đã so sánh tác dụng của việc thêm sữa chua vào chế độ ăn kiêng ít calo khi giảm cân ở 34 người béo, khỏe mạnh được chia thành hai nhóm.

+ Trong 12 tuần, nhóm đầu tiên ăn khoảng 170g sữa chua không đường cung cấp khoảng 1.100 miligam canxi mỗi ngày; nhóm còn lại chỉ ăn một khẩu phần cung cấp 400-500 miligam canxi mỗi ngày. Cả hai nhóm đều ăn một chế độ ăn kiêng có kiểm soát chứa ít hơn 500 calo so với bình thường để kích thích giảm cân.

+ Không có gì bất ngờ khi tất cả các thành viên tham gia đều giảm cân, tuy vậy nghiên cứu chỉ ra cân nặng và lượng chất béo ở nhóm đầu tiên là tốt hơn.

Ví dụ, những người có chế độ ăn ít canxi giảm trung bình 5 Kg, nhưng những người ăn kiêng với hàm lượng canxi cao lại giảm được trung bình 6,3 Kg

Bên cạnh đó những người sử dụng sữa chua không đường cũng giảm 81% lượng mỡ ở vùng dạ dày, đây là loại mỡ(chất béo) rất nguy hiểm.

sữa chua Vinamilk không đường calo, sữa chua Vinamilk không đường bao nhiêu calo, sữa chua không đường Vinamilk giảm cân, lượng calo trong sữa chua Vinamilk không đường, calo trong sữa chua không đường vinamilk, calo trong 1 hộp sữa chua Vinamilk không đường, ăn sữa chua Vinamilk không đường có béo không, lợi ích của sữa chua vinamilk không đường với sức khoẻ, lưu ý khi ăn sữa chua không đường Vinamilk giảm cân, thành phần dinh dưỡng trong sữa chua không đường vinamilk, cách bảo quản sữa chua không đường, cách làm giữa chua không đường giản cân tại nhà, 1 số cách ăn sữa chua không đường Vinamilk giảm cân.Sữa chua không đường Vinamilk giảm cân đã được chứng minh 

1 số cách giảm cân bằng sữa chua Vinamilk không đường

Sữa chua không đường là một thực phẩm lành mạnh, có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm cả giảm cân. Sữa chua không đường chứa nhiều protein, chất xơ, canxi và probiotics, những chất này đều có tác dụng hỗ trợ giảm cân.

Dưới đây là một số cách giảm cân bằng sữa chua không đường:

 • Ăn sữa chua không đường thay cho bữa ăn nhẹ: Sữa chua không đường là một lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn nhẹ. Nó chứa nhiều protein và chất xơ giúp bạn no lâu, từ đó hạn chế ăn vặt trong ngày.
 • Sử dụng sữa chua không đường làm bữa sáng: Sữa chua không đường là một lựa chọn lành mạnh cho bữa sáng. Bạn có thể kết hợp sữa chua không đường với trái cây, các loại hạt hoặc ngũ cốc nguyên hạt để tăng thêm hương vị và chất dinh dưỡng.
 • Thêm sữa chua không đường vào sinh tố: Sữa chua không đường có thể giúp tăng thêm hương vị và dinh dưỡng cho sinh tố. Bạn có thể thêm sữa chua không đường vào sinh tố trái cây, sinh tố rau xanh hoặc sinh tố protein.
 • Thêm sữa chua không đường vào món salad: Sữa chua không đường có thể được sử dụng làm nước sốt cho món salad. Bạn có thể trộn sữa chua không đường với một số loại gia vị, chẳng hạn như tỏi, ớt, chanh,… để tạo ra một loại nước sốt salad thơm ngon và bổ dưỡng.
sữa chua Vinamilk không đường calo, sữa chua Vinamilk không đường bao nhiêu calo, sữa chua không đường Vinamilk giảm cân, lượng calo trong sữa chua Vinamilk không đường, calo trong sữa chua không đường vinamilk, calo trong 1 hộp sữa chua Vinamilk không đường, ăn sữa chua Vinamilk không đường có béo không, lợi ích của sữa chua vinamilk không đường với sức khoẻ, lưu ý khi ăn sữa chua không đường Vinamilk giảm cân, thành phần dinh dưỡng trong sữa chua không đường vinamilk, cách bảo quản sữa chua không đường, cách làm giữa chua không đường giản cân tại nhà, 1 số cách ăn sữa chua không đường Vinamilk giảm cân.
1 số cách giảm cân bằng sữa chua Vinamilk không đường

Cách làm sữa chua không đường giảm cân đơn giản tại nhà

Nguyên liệu:

 • 1 lít sữa tươi không đường
 • 1 hũ sữa chua cái

Cách làm:

 • Rửa sạch chai thủy tinh và nắp chai.
 • Đun sữa tươi trên bếp ở lửa nhỏ, vừa đun vừa khuấy đều tay cho đến khi sữa nóng khoảng 80 độ C.
 • Tắt bếp, để sữa nguội khoảng 40-45 độ C.
 • Cho sữa vào chai thủy tinh, thêm sữa chua cái vào và khuấy đều.
 • Đậy kín nắp chai, ủ sữa chua trong nồi cơm điện ở chế độ ủ ấm trong khoảng 8-10 tiếng.
 • Sau khi ủ xong, sữa chua sẽ đông lại và có vị chua nhẹ.
 • Cho sữa chua vào tủ lạnh và thưởng thức.

Lưu ý:

 • Nên chọn sữa tươi không đường nguyên chất, không có đường bổ sung, chất bảo quản hoặc hương vị nhân tạo.
 • Nhiệt độ sữa khi ủ là rất quan trọng. Nếu sữa quá nóng sẽ giết chết các lợi khuẩn trong sữa chua cái, còn nếu sữa quá nguội sẽ làm sữa chua không đông.
 • Thời gian ủ sữa chua phụ thuộc vào nhiệt độ của môi trường. Nếu thời tiết nóng, bạn có thể ủ sữa chua trong khoảng 6-8 tiếng. Nếu thời tiết lạnh, bạn có thể ủ sữa chua trong khoảng 10-12 tiếng.
sữa chua Vinamilk không đường calo, sữa chua Vinamilk không đường bao nhiêu calo, sữa chua không đường Vinamilk giảm cân, lượng calo trong sữa chua Vinamilk không đường, calo trong sữa chua không đường vinamilk, calo trong 1 hộp sữa chua Vinamilk không đường, ăn sữa chua Vinamilk không đường có béo không, lợi ích của sữa chua vinamilk không đường với sức khoẻ, lưu ý khi ăn sữa chua không đường Vinamilk giảm cân, thành phần dinh dưỡng trong sữa chua không đường vinamilk, cách bảo quản sữa chua không đường, cách làm giữa chua không đường giản cân tại nhà, 1 số cách ăn sữa chua không đường Vinamilk giảm cân.
Cách làm sữa chua không đường giảm cân đơn giản tại nhà

Cách bảo quản sữa chua không đường cực dễ 

Sữa chua không đường là một thực phẩm lành mạnh, có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, sữa chua không đường cũng có thể bị hư hỏng nếu không được bảo quản đúng cách. Dưới đây là một số cách bảo quản sữa chua không đường cực dễ:

           – Bảo quản sữa chua không đường chưa mở nắp

Sữa chua không đường chưa mở nắp có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng trong khoảng 1-2 tuần. Tuy nhiên, để đảm bảo sữa chua không bị hư hỏng, bạn nên bảo quản sữa chua ở nhiệt độ từ 0-4 độ C trong tủ lạnh.

           – Bảo quản sữa chua không đường đã mở nắp

Sữa chua không đường đã mở nắp nên được bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 0-4 độ C. Bạn nên đậy kín nắp hũ sữa chua sau khi sử dụng để tránh vi khuẩn xâm nhập.

           – Thời hạn sử dụng của sữa chua không đường

Thời hạn sử dụng của sữa chua không đường thường được in trên bao bì sản phẩm. Tuy nhiên, thời hạn sử dụng của sữa chua không đường có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiệt độ bảo quản và chất lượng của sữa chua.

sữa chua Vinamilk không đường calo, sữa chua Vinamilk không đường bao nhiêu calo, sữa chua không đường Vinamilk giảm cân, lượng calo trong sữa chua Vinamilk không đường, calo trong sữa chua không đường vinamilk, calo trong 1 hộp sữa chua Vinamilk không đường, ăn sữa chua Vinamilk không đường có béo không, lợi ích của sữa chua vinamilk không đường với sức khoẻ, lưu ý khi ăn sữa chua không đường Vinamilk giảm cân, thành phần dinh dưỡng trong sữa chua không đường vinamilk, cách bảo quản sữa chua không đường, cách làm giữa chua không đường giản cân tại nhà, 1 số cách ăn sữa chua không đường Vinamilk giảm cân.
Cách bảo quản sữa chua không đường cực dễ 

Lợi ích của sữa chua không đường Vinamilk với sức khoẻ 

Sữa chua không đường Vinamilk là một sản phẩm sữa chua được làm từ sữa tươi nguyên chất, không thêm đường, chất bảo quản hoặc hương vị nhân tạo. Sữa chua không đường Vinamilk có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm:

 • Giúp bạn cảm thấy no lâu hơn: Protein và chất xơ trong sữa chua không đường giúp bạn cảm thấy no lâu hơn, từ đó hạn chế ăn vặt trong ngày.
 • Tăng cường quá trình trao đổi chất: Protein trong sữa chua không đường có thể giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, từ đó giúp đốt cháy nhiều calo hơn.
 • Giảm viêm: Viêm là một yếu tố góp phần gây ra béo phì. Probiotics trong sữa chua không đường có thể giúp giảm viêm, từ đó hỗ trợ giảm cân.
 • Tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa: Probiotics trong sữa chua không đường có thể giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, từ đó giúp cải thiện tiêu hóa, giảm táo bón, tiêu chảy và các vấn đề về đường ruột khác.
 • Tăng cường hệ miễn dịch: Probiotics trong sữa chua không đường có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại bệnh tật.
 • Giảm nguy cơ mắc một số bệnh mãn tính: Probiotics trong sữa chua không đường có thể giúp giảm nguy cơ mắc một số bệnh mãn tính, chẳng hạn như bệnh tim, tiểu đường loại 2, ung thư và trầm cảm.
sữa chua Vinamilk không đường calo, sữa chua Vinamilk không đường bao nhiêu calo, sữa chua không đường Vinamilk giảm cân, lượng calo trong sữa chua Vinamilk không đường, calo trong sữa chua không đường vinamilk, calo trong 1 hộp sữa chua Vinamilk không đường, ăn sữa chua Vinamilk không đường có béo không, lợi ích của sữa chua vinamilk không đường với sức khoẻ, lưu ý khi ăn sữa chua không đường Vinamilk giảm cân, thành phần dinh dưỡng trong sữa chua không đường vinamilk, cách bảo quản sữa chua không đường, cách làm giữa chua không đường giản cân tại nhà, 1 số cách ăn sữa chua không đường Vinamilk giảm cân.
Lợi ích của sữa chua không đường Vinamilk với sức khoẻ 

Lưu ý khi ăn sữa chua không đường Vinamilk giảm cân

Sữa chua không đường Vinamilk là một thực phẩm lành mạnh, có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm cả giảm cân. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả giảm cân tốt nhất, bạn cần lưu ý một số điều sau khi ăn sữa chua không đường Vinamilk:

 • Chọn sữa chua không đường nguyên chất

Sữa chua không đường nguyên chất không chứa đường bổ sung, chất bảo quản hoặc hương vị nhân tạo. Những thành phần này có thể làm tăng calo và đường trong sữa chua, từ đó làm giảm hiệu quả giảm cân.

 • Hạn chế ăn quá nhiều sữa chua không đường

Sữa chua không đường vẫn chứa calo. Vì vậy, bạn nên hạn chế ăn quá nhiều sữa chua không đường để đạt hiệu quả giảm cân tốt nhất. Mỗi ngày, bạn chỉ nên ăn 2-3 hộp sữa chua không đường, mỗi hộp khoảng 100g.

 • Kết hợp sữa chua không đường với chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên

Sữa chua không đường chỉ là một phần của chế độ ăn uống giảm cân. Để giảm cân hiệu quả, bạn cần kết hợp sữa chua không đường với chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên.

sữa chua Vinamilk không đường calo, sữa chua Vinamilk không đường bao nhiêu calo, sữa chua không đường Vinamilk giảm cân, lượng calo trong sữa chua Vinamilk không đường, calo trong sữa chua không đường vinamilk, calo trong 1 hộp sữa chua Vinamilk không đường, ăn sữa chua Vinamilk không đường có béo không, lợi ích của sữa chua vinamilk không đường với sức khoẻ, lưu ý khi ăn sữa chua không đường Vinamilk giảm cân, thành phần dinh dưỡng trong sữa chua không đường vinamilk, cách bảo quản sữa chua không đường, cách làm giữa chua không đường giản cân tại nhà, 1 số cách ăn sữa chua không đường Vinamilk giảm cân.
Lưu ý khi ăn sữa chua không đường Vinamilk giảm cân

Với những thông tin bổ ích trên từ diễn đàn giảm béo hẳn chị em đã có những thông tin chính xác về calo trong 1 hộp sữa chua Vinamilk không đường từ đó không còn lo ăn sữa chua Vinamilk không đường có béo không nữa nhé.

 

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia