[GIẢI MÃ] Calo trong 1 hộp sữa chua vinamilk không đường là bao nhiêu?

Cập nhật ngày: 25/07/2020
Rate this post

Calo trong 1 hộp sữa chua Vinamilk không đường là cơ sở để có thể biết được liệu ăn sữa chua Vinamilk không đường có béo không? Thậm chí thời gian gần đây nhiều chị em đã thêm sữa chua Vinamilk không đường vào chế độ ăn kiêng với giải thích rằng nó còn hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Sau đây sẽ là lời giải cho những vấn đề trên.

sữa chua Vinamilk không đường calo, sữa chua Vinamilk không đường bao nhiêu calo, sữa chua không đường Vinamilk giảm cân, lượng calo trong sữa chua Vinamilk không đường, calo trong sữa chua không đường vinamilk, calo trong 1 hộp sữa chua Vinamilk không đường, ăn sữa chua Vinamilk không đường có béo khôngCalo trong 1 hộp sữa chua Vinamilk không đường là bao nhiêu?

Calo trong 1 hộp sữa chua Vinamilk không đường là bao nhiêu?

Calo trong 1 hộp sữa chua Vinamilk không đường được ghi rõ trên bao bì sản phẩm. Đối với những ai đang xây dựng chế độ giảm cân chi tiết, bảng thông tin dinh dưỡng sau sẽ giúp bạn.

Thông tin dinh dưỡng có trong 1 hộp sữa chua Vinamilk không đường (100g)

sữa chua Vinamilk không đường calo, sữa chua Vinamilk không đường bao nhiêu calo, sữa chua không đường Vinamilk giảm cân, lượng calo trong sữa chua Vinamilk không đường, calo trong sữa chua không đường vinamilk, calo trong 1 hộp sữa chua Vinamilk không đường, ăn sữa chua Vinamilk không đường có béo khôngThông tin dinh dưỡng có trong 1 hộp sữa chua Vinamilk không đường (100g)

Một ngày ăn bao nhiêu sữa chua không đường thì là tốt

Đối với cơ thể một người trưởng thành, bạn có thể ăn khoảng 100 – 250g sữa chua không đường là tốt nhất, những ai ăn kiêng có thể tăng lên tối đa khoảng 300g. Thời điểm ăn sữa chua tốt nhất là khoảng 2 tiếng sau bữa trưa và bữa tối, tránh ăn sữa chua lúc đói vì dễ làm tăng axit trong dạ dày, không có lợi cho sức khỏe.

Ăn sữa chua Vinamilk không đường có béo không

Với lượng calo trong sữa chua Vinamilk không đường như trên và số lượng mà bạn có thể hấp thu hàng ngày có lợi. Lấy 100g là đơn vị thì calo trong sữa chua không đường Vinamilk chỉ chiếm khoảng 3,15% lượng calo cần thiết trung bình một ngày của người trưởng thành (khoảng 2000 cal)

sữa chua Vinamilk không đường calo, sữa chua Vinamilk không đường bao nhiêu calo, sữa chua không đường Vinamilk giảm cân, lượng calo trong sữa chua Vinamilk không đường, calo trong sữa chua không đường vinamilk, calo trong 1 hộp sữa chua Vinamilk không đường, ăn sữa chua Vinamilk không đường có béo khôngĂn sữa chua Vinamilk không đường có béo không

Để có thể dễ hình dung hơn sự ít ỏi của calo trong 1 hộp sữa chua Vinamilk không đường thì ta có thể hình dung như sau:

Bạn có thể dễ dàng đốt cháy 63 cal chỉ bằng 9 phút đạp xe đạp, 6 phút chạy bộ hoặc đơn giản là lau dọn nhà cửa trong khoảng 23 phút.

sữa chua Vinamilk không đường calo, sữa chua Vinamilk không đường bao nhiêu calo, sữa chua không đường Vinamilk giảm cân, lượng calo trong sữa chua Vinamilk không đường, calo trong sữa chua không đường vinamilk, calo trong 1 hộp sữa chua Vinamilk không đường, ăn sữa chua Vinamilk không đường có béo khôngCần làm gì để đốt cháy calo trong sữa chua Vinamilk không đường 

Vậy cho dù bạn có ăn ở mức tối đa là khoảng 300g thì con số x3 lên cũng không phải quá to lớn so với những lợi ích mà lượng dinh  dưỡng trong 1 hộp chua Vinamilk không đường mang lại.

Sữa chua không đường Vinamilk giảm cân và nhiều lợi ích cho sức khỏe 

Cụ thể thì sữa chua không đường Vinamilk giảm cân như thế nào? Có một số nguyên nhân chính sau:

Sữa chua không đường có hàm lượng canxi và protein cao, giúp bạn kiểm soát sự thèm ăn, qua đó dẫn đến việc tiêu thụ ít calo hơn.

Sữa chua không đường có chứa nhiều men vi sinh giúp bạn có được một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường trao đổi chất, đây là nền tảng cho quá trình đốt cháy calo được thuận lợi.

Bạn có thể sử dụng sữa chua thay thế cho các loại thực phẩm có hàm lượng calo cao chẳng hạn như bơ trong bánh mì trong các bữa sáng chẳng hạn.

Để làm tăng thêm bằng chứng cho thấy canxi và protein có nguồn gốc từ việc ăn các sản phẩm từ sữa ít béo có thể giúp đốt cháy chất béo và thúc đẩy giảm cân.

sữa chua Vinamilk không đường calo, sữa chua Vinamilk không đường bao nhiêu calo, sữa chua không đường Vinamilk giảm cân, lượng calo trong sữa chua Vinamilk không đường, calo trong sữa chua không đường vinamilk, calo trong 1 hộp sữa chua Vinamilk không đường, ăn sữa chua Vinamilk không đường có béo khôngSữa chua không đường Vinamilk giảm cân và nhiều lợi ích cho sức khỏe 

Các nhà nghiên cứu đã so sánh tác dụng của việc thêm sữa chua vào chế độ ăn kiêng ít calo khi giảm cân ở 34 người béo, khỏe mạnh được chia thành hai nhóm.

Trong 12 tuần, nhóm đầu tiên ăn khoảng 170g sữa chua không đường cung cấp khoảng 1.100 miligam canxi mỗi ngày; nhóm còn lại chỉ ăn một khẩu phần cung cấp 400-500 miligam canxi mỗi ngày. Cả hai nhóm đều ăn một chế độ ăn kiêng có kiểm soát chứa ít hơn 500 calo so với bình thường để kích thích giảm cân.

Không có gì bất ngờ khi tất cả các thành viên tham gia đều giảm cân, tuy vậy nghiên cứu chỉ ra cân nặng và lượng chất béo ở nhóm đầu tiên là tốt hơn.

Ví dụ, những người có chế độ ăn ít canxi giảm trung bình 5 Kg, nhưng những người ăn kiêng với hàm lượng canxi cao lại giảm được trung bình 6,3 Kg

Bên cạnh đó những người sử dụng sữa chua không đường cũng giảm 81% lượng mỡ ở vùng dạ dày, đây là loại mỡ(chất béo) rất nguy hiểm.

sữa chua Vinamilk không đường calo, sữa chua Vinamilk không đường bao nhiêu calo, sữa chua không đường Vinamilk giảm cân, lượng calo trong sữa chua Vinamilk không đường, calo trong sữa chua không đường vinamilk, calo trong 1 hộp sữa chua Vinamilk không đường, ăn sữa chua Vinamilk không đường có béo khôngSữa chua không đường Vinamilk giảm cân đã được chứng minh 

Với những thông tin bổ ích trên từ diễn đàn giảm béo hẳn chị em đã có những thông tin chính xác về calo trong 1 hộp sữa chua Vinamilk không đường từ đó không còn lo ăn sữa chua Vinamilk không đường có béo không nữa nhé.

 

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia